Trường ĐH Luật Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển trình độ đại học chính quy theo phương thức xét kết quả học tập bậc THPT (xét tuyển học bạ).

Theo đó, điểm chuẩn trúng tuyển tất cả các ngành học của trường ĐH Luật Hà Nội đào tạo tại cơ sở chính Hà Nội năm 2024 đều từ mức 26,76 trở lên.

Ngành học có điểm chuẩn cao nhất là Luật Kinh tế (đào tạo tại cơ sở Hà Nội).

Riêng 2 tổ hợp xét tuyển A00 và A01 có điểm trúng tuyển cao nhất vào ngành học này, đạt tới mức 30 điểm.

Ngành Luật đào tạo tại phân hiệu Đắk Lắk có mức điểm chuẩn thấp nhất, dao động từ 22,51 đến 23,14 tùy từng tổ hợp.

Những mức điểm này đã bao gồm điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Cụ thể, điểm trúng tuyển theo phương thức xét kết quả học bạ của các ngành học trường ĐH Luật năm 2024 như sau:

z5460004445908_d20498fa3a411f5be412f5547c287d9e.jpg

Ông Phạm Hoài Điệp, Phó Trưởng phòng Đào tạo đại học của trường ĐH Luật Hà Nội, cho hay, năm 2024, đối với việc xét tuyển sớm theo phương thức xét kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ), nhà trường cho phép các thí sinh đăng ký nhiều nguyện vọng với nhiều ngành, nhiều tổ hợp xét tuyển khác nhau. Do vậy, trường đã tạo điều kiện để các thí sinh có được nhiều cơ hội để được xét tuyển theo các phương thức xét tuyển này.

“Với việc triển khai sớm xét tuyển theo phương thức sử dụng kết quả học tập THPT và số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm tăng cao nên số thí sinh có kết quả học tập bậc THPT tốt, nhiều thí sinh có nhiều thành tích học tập cao đã đăng ký xét tuyển vào trường. Đây cũng là lý do khiến điểm xét tuyển của các ngành/các tổ hợp xét tuyển vào trường rất cao”, ông Điệp lý giải.

Nguồn: internet