Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 – 2023
*******
Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội là trường công lập, trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các ngành nghề đào tạo của nhà trường luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực có trình độ phục vụ quá trình hội nhập và phát triển kinh tế của đất nước. Nhà trường luôn là đối tác tin cậy và quan trọng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ.
Năm học 2022 – 2023, nhà trường tuyển sinh các ngành, nghề:
I. Trình độ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp:
II. Trình độ đào tạo sơ cấp: (Chương trình liên kết đào tạo):
III. Thời gian đào tạo, văn bằng tốt nghiệp, đối tượng tuyển sinh:
IV. Hồ sơ xét tuyển:
– Bản sao các giấy tờ sau: học bạ, bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận tốt nghiệp, giấy khai sinh, CMTND/CCCD và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có), bản khai sơ yếu lý lịch; Thẻ học nghề bản gốc, Quyết định ra quân bản gốc (đối với bộ đội xuất ngũ)

– Tải phiếu đăng ký xét tuyển 2021: Tại đây (Thí sinh download, in và gửi theo địa chỉ ở mục VI)
– Đăng ký xét tuyển trực tuyến: (Thí sinh đăng ký theo link bên dưới, điền đầy đủ thông tin)
+ Hệ Cao đẳng: Tại đây
+ Hệ Trung cấp: Tại đây
+ Hệ Sơ cấp – Liên kết đào tạo: Tại đây
V. Quyền lợi người học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:
– Chương trình đào tạo linh hoạt giúp người học chủ động xây dựng kế hoạch vừa học vừa làm, được thiết kế đề cao tính ứng dụng với 70% thực hành và 30% lý thuyết, được giảng dạy bằng phương pháp “thực học, thực nghiệm”, giúp học viên nắm vững kiến thức, thành thạo nghề… Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, người học tốt nghiệp đủ điều kiện đăng ký học liên thông lên bậc học cao hơn.

– Được hưởng mọi quyền lợi, chế độ chính sách của trường công lập theo quy định của Nhà nước; Được bố trí ở ký túc xá trong khuôn viên trường, có sân chơi, nhà ăn, nhà thi đấu đa năng; Được thực tập, trải nghiệm tại doanh nghiệp và được hưởng lương của doanh nghiệp trong thời gian thực tập sản xuất.
– HSSV học tập tại trường được xét tham gia chương trình du học, tu nghiệp sinh, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… Sau khi tốt nghiệp 100% HSSV được Nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
VI. Thời gian nộp hồ sơ, nhập học:
– Thời gian nhận hồ sơ từ: 01/01/2022 đến 31/12/2022

– Khai giảng các lớp nghề: 05 và 25 hàng tháng.
– Nơi nhận hồ sơ:
Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội
Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và dạy nghề ngắn hạn

Địa chỉ: Số 268 phố Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ: 0852.128.128 để được hỗ trợ tư vấn.
Nguồn: internet